Công Ty Cổ Phần ĐT & XD Phú Mỹ Vinh - Nhà Máy Cấp Nước Hòa Khánh Tây

  • Trang chủ
  • Tiến độ xây dựng Hệ thống cấp nước Hòa Khánh Tây giai đoạn 2
Tiến độ xây dựng Hệ thống cấp nước Hòa Khánh Tây giai đoạn 2

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng của huyện Đức Hòa, phát huy tối đa hiệu quả của nguồn nước từ hồ Dầu Tiếng, đồng thời phát triển mạng lưới tuyến ống cấp nước sạch đến 6 xã phía Bắc của huyện – nơi chưa có hệ thống cấp nước sạch tập trung để bảo đảm cung cấp nước sạch cho người dân và phục vụ hoạt động sản xuất của các khu, cụm công nghiệp tại phía Bắc huyện Bến Lức, tỉnh Long An nên hệ thống cấp nước Hòa Khánh Tây giai đoạn 2 đã được tổ chức lễ động thổ vào ngày 12/5/2020.

Dự án hệ thống cấp nước Hòa Khánh Tây giai đoạn 2 là dự án lớn thuộc địa bàn tỉnh Long An. Với nhiều đường ống cấp thoát nước lớn, hệ thống lắp đặt độ chính xác cao, cụm xử lý toàn diện,.. thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và các doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn, bởi dự án này đáp ứng được một cách toàn diện về nhu cầu sinh sống hằng ngày của con người trong thời đại này.

Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Phú Mỹ Vinh luôn tự tin khẳng định vị thế trong lĩnh vực cấp nước trong toàn bộ khu vực nói chung và toàn tỉnh nói riêng. Luôn luôn thúc đẩy tiến độ và đảm bảo sự chính xác tuyệt đối trong khâu xây dựng để tiến đến giai đoạn khánh thành. Hiện nay, dự án hệ thống cấp nước Hòa Khánh Tây giai đoạn 2 đang trong giai đoạn hoàn thiện dần, dự kiến sẽ sớm đi vào hoạt động.

Đào đất
Ép cọc
Chuẩn bị cốt thép và đổ bê tông bản
Đổ bê tông thành, vách bể chứa nước sạch
Hoàn thành sàn bê tông nắp bể chứa nước sạch
Công tác cốt thép và đổ bê tông thành, vách, sàn cụm xử lý
Thử thấm, chống thấm và ốp gạch vách, thành cụm xử lý
Lắp đặt thiết bị, mái che
 Khoan phản ứng
Khoan Lắng
Khoan Lọc
Thiết bị thổi khí
Một số hình ảnh khác
Toàn cảnh nhà máy